Tiền thân của TF Fashion là xưởng may gia công. Từ năm 2009 và sau đó đến năm 2014 TF Fashion mua lại một phòng mẫu và trở thành xưởng may thời trang chuyên cung cấp các mẫu mã trong ngành thời trang nữ với hai dòng hàng tiêu biểu là dòng hàng là thời trang dạ tiệc ( sexy ) và  thời trang công sở ( công sở phá cách và công sở truyền thống ), tuy nhiên dòng hàng dạ tiệc luôn luôn là thế mạnh của TF Fashion. Đến đầu năm 2017, TF Fashion chính thức xây dựng ý tưởng thành lập một thương hiệu riêng và tiến ra biển lớn khi nền tảng xưởng sản xuất cũng như phòng mẫu và phòng kinh doanh đã có đầy đủ. Nhưng chỉ những tiêu trí như cũ thôi chưa đủ vì vào giữa 2017 TF Fashion đã nhận được 2 yêu cầu đầu quân từ 2 nhà thiết kế thời trang ẩn mình, cả 2 designer đều đang làm cho một công ty thời trang lớn và tại đó họ không nhận được sự trọng dụng mà chỉ như 2 cỗ máy. Vậy là TF Fashion đã có đủ nhân lực vật lực bay ra biển lớn.

TF  Fashion được thành lập với tham vọng tạo ra một xu hướng mới cho cả nghệ thuật cũng như kinh doanh thời trang. Bởi vì kỷ nguyên 4.0 đang dần hình thành  và TF Fashion hy vọng sẽ dần trở thành mũi tên đánh gục các thương hiệu ngoại đang tìm cách vào thao túng thị trường trong nước trước ngôi nhà WTO đang dần viên mãn.

Thế mạnh của TF:

  • Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý sản xuất trong dòng hàng kỹ cao cấp cho các thương hiệu lớn. TF Fashion chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm thực sự có giá trị.
  • Với đội ngũ nhà thiết kế, quản lý sản xuất, Quản lý kinh doanh là những người đồng sáng lập thì TF Fashion chẳng khác con ruột của họ và tất lẽ dĩ ngẫu khách hàng của TF Fashion sẽ thực sự là thượng đế.
  • Thiết kế độc đáo, xu hướng riêng cho 2 dòng hàng là 2 nhà thiết kế khác nhau. Nên dòng  thời trang dạ tiệc thì sắc nét mà không mất đi tính mềm mại, dòng công sở phá cách hay truyền thống nhưng lại đầy nữ tính công sở.
  • Chất liệu: Với kinh nghiệm và có những bạn hàng lâu năm nên TF Fashion rất dễ có thể chọn lọc kỹ càng những vật tư thực sự cao cấp. Mọi chất liệu đều được đặt từ các xưởng sản xuất vải hoặc nhập trực tiếp. Tất nhiên vẫn có nhiều loại vải trong nước như: Lụa Vạn Phúc, lụa satin Nam Định, mango – thun lạnh Sài Gòn,…
  • Bán hàng: Chúng tôi chú trọng vào thị trường Online và trong năm tới chỉ mở rất ít Showroom. Nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều về nhân công cũng như cửa hàng.Giá thành đưa ra rất tốt so với chất lượng sản phẩm.

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng, bạn hàng và toàn thể anh chị em trong TF Fashion đã ủng hộ và đi cùng TF Fashion.