Áo Dài Đón Tết

Xuân về trăm hoa khoe sắc, nếu không phải là Áo Dài thì sẽ không có bộ trang phục nào tuyệt vời hơn diện trong dịp tết này. Áo Dài Cách Tân ngày nay đã được biến tấu đa dạng từ các thiết kế đến chất liệu vải. Áo Dài Cách Tân khi xưa đều được may từ chất vải lụa mềm mại, thiết kế tà áo dài và được mặc với quần lụa dài, thì giờ đây TF Desginers đã có thiết kế riêng độc đáo và hiện đại dành cho các cô nàng có thể có nhiều lựa chọn Áo Dài cho riêng mình.

  1. Hài hòa giữa cách phối màu từng họa tiết được đính kết tỉ mỉ trên thiết kế màu đỏ tươi mới của Áo Dài Cách Tân AD001 chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho các nàng để để xuân đầu năm. Thay vi mặc với quần lụa thì nàng hãykế hợp với chân váy xòe tạo độ phồng để khi diện trông nàng trẻ trung và hiện đại hơn nhé.

2.  Cũng được may từ chất vải lụa nhưng TF Desginers đã phối lưới để thiết kết 2 Áo Dài Cách Tân AD003 , AD004 trông kiêu sa hơn khi nàng diện nhé. Những đính kết hoa văn cũng là điểm nổi bật mà TF muốn mang tới cho nàng

3. Cùng sắc Trắng – Đen tạo lên phong cách mê hoặc, dành riêng cho các cô nàng cá tình mà vẫn muốn diện áo dài nhé

Một năm mới an khang thịnh vượng cũng là lời chúc mà TF muốn dành tới cho tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ TF trong những ngày vừa qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *