CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG – SPECIAL of TF


Với tiêu chí mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, những giá trị lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. TF xây dựng chính sách đổi trả hàng vô cùng thuận tiện, áp dụng sẽ dành cho tất cả các khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi:
👉 Với lần đầu mua hàng, khách hàng trên toàn quốc sẽ được FREESHIP tận nơi. Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi thanh toán. 👉 Khách hàng được đổi sản phẩm với điều kiện giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng. 👉 Mọi sản phẩm đều được sửa chữa miễn phí tại địa điểm TF chỉ định.
TF luôn luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu, mà tại đó mỗi cô gái của TF sẽ luôn tìm thấy và lựa chọn được cho mình một bộ trang phục thự sự tưng ý dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đem đến sự hạnh phúc, sự tự tin, sự khác biệt và những nụ cười dành cho mọi phụ nữ – là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi. Khắt khe, chỉn chu từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn chất liệu… cho đến khâu hoàn thành sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng có thể thấy được nhũng nỗ lực, tâm huyết và niềm đam mê của chúng tôi trong từng khâu tạo ra sản phẩm thông qua việc trải nghiệm chúng. Điều tuyệt vời nhất – TF muốn bạn nhận được
Mong rằng, TF sẽ là thương hiệu đồng hành cùng bạn, trong chặng đường tìm kiếm vẻ đẹp và hạnh phúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *